Swatch BBBLACK

Swatch BBBLACK

Swatch BBBLACK นาฬิกาน่าใช้สำหรับผู้ชาย

แบรนด์นาฬิกา Swatch จากสวิตเซอร์แลนด์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ที่หยิบนาฬิกาผู้ชาย Swatch รุ่นนี้มาแนะนำเนื่องด้วยความดำโดดเด่นตลอดทั้งหน้าปัดและตัวเรือน หนุ่ม ๆ คนไหนสไตล์มินิมอลคงต้องถูกใจ จริง ๆ รุ่นนี้เป็นโมเดลนาฬิกา 2019 แต่ยังคงความเบสิก และน่าซื้อ ตัวสายเป็นซิลิโคน ส่วนตัวเรือนและหน้าปัดเป็นแบบเข็มสีดำ ทำจากพลาสติกแข็งแรงทนทาน ราคาเต็มอยู่ที่ 3,500 บาท

Swatch เกิดขึ้นมาจากวิกฤตนาฬิกาครั้งใหญ่ในสวิตเซอร์แลนด์

จากประเทศที่มีสินค้าส่งออกอันดับหนึ่งคือ นาฬิกา

ในวันที่โลกรู้จักนาฬิกาใส่ถ่าน ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป การยึดติดอยู่กับชื่อเสียงของการเป็นชาติที่ผลิตนาฬิกาประกอบคุณภาพดีที่สุดในโลกทำให้ตลาดนาฬิกาสวิสน่าเป็นห่วง

ไม่เพียงกู้สถานการณ์ Swatch ยังฉีกทุกกรอบของนาฬิกา ตั้งแต่ทำไมนาฬิกาต้องเป็นเหล็ก หรือต้องใส่กับสูท ตัวเรือนที่ใช้ชิ้นส่วนน้อยทำให้นาฬิกาสวิสเป็นที่จับต้องได้ รวมทั้งผลิตเพียงพอกับความต้องการของตลาด

Swatch ใช้เวลาเพียง 36 ปี เปลี่ยนจากนาฬิกาพลาสติกที่คนสวิสเคยไม่ยอมรับให้กลายเป็นแบรนด์หลักของ The Swatch Group บริษัทนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นเจ้าของธุรกิจตั้งแต่ชิ้นส่วนกลไกนาฬิกา จนถึงมีแบรนด์ดังระดับโลกในเครือนับสิบแบรนด์

The Cloud ชวน จักรพันธ์ ญาณประสิทธิ์เวทย์ Brand Manager ของ Swatch ประเทศไทย ผู้ได้รับ Swatch เรือนแรกในชีวิตเป็นของฝากจากสวิตเซอร์แลนด์ มานั่งคุยเรื่องเบื้องหลังความเจ๋งของ Swatch

ป้ายกำกับ:, , , ,